บ้าน

SMT PARTS SUPPLY LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

SMT PARTS SUPPLY Ltd เป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วน SMTspare มืออาชีพ

ชิ้นส่วน SMT ทั้งหมดสามารถจ่ายให้กับคุณด้วยคุณภาพดีและราคาถูก เช่นหัวฉีด SMT, ตัวป้อน SMT, ส่วนป้อน SMT, ไดรเวอร์, มอเตอร์, ตัวยึด SMT, ตัวกรอง SMT, ตัวตัด SMT, SMT consumbles, ฯลฯ ... สำหรับแบรนด์ดังต่อไปนี้ของเครื่องรับและวางเครื่องเช่น Panasonic, KME, FUJI, YAMAHA , JUKI, SANYO, Sony, PHILIPS, UNIVERSAL, MIRAE, I-PULSE, CAMELOT, CASIO, CKD, Samsung, TDK, TESCON & TENRYU คัดลอกชิ้นส่วนและชิ้นส่วนใหม่ที่เป็นต้นฉบับมีอยู่ทั้งหมด

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างพันธมิตรระยะยาวและเป็นมิตรกับลูกค้าแต่ละรายด้วยความน่าเชื่อถือและความซื่อสัตย์ของเรา serice ที่เหนือกว่า

หากคุณกำลังมองหาชิ้นส่วนใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเราได้อย่างอิสระเราจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อสนับสนุนคุณ

เว็บไซต์: www.smtpartssupply.com
www.smtfeedersupply.com
www.smtmachine-parts.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
SMT PARTS SUPPLY LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2007, เราขายมากกว่าหนึ่งร้อยล้านดอลลาร์ไปยังมากกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคในอเมริกายุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในแต่ละปี

นับตั้งแต่วันแรกของการก่อตั้งเราได้เล่นบทบาทของผู้ให้บริการโซลูชันอุตสาหกรรม SMT มันให้บริการลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศด้วยการผลิตที่มีคุณภาพและบริการที่ดีด้วยความมุ่งมั่นที่จะ เครดิตและความพึงพอใจจากลูกค้าและเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดและสิ่งที่เราต้องการคือ

ประเทศจีน SMT PARTS SUPPLY LTD รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน SMT PARTS SUPPLY LTD รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน SMT PARTS SUPPLY LTD รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน SMT PARTS SUPPLY LTD รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน SMT PARTS SUPPLY LTD รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน SMT PARTS SUPPLY LTD รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : FUJI YAMAHA พานาโซนิค SAMSUNG SIEMENS I-PULSE DEK UNIVERSAL ....

ไม่มีพนักงาน : 30~60

ยอดขายประจำปี : 2000000-3000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน SMT PARTS SUPPLY LTD รับรอง ประเทศจีน SMT PARTS SUPPLY LTD รับรอง ประเทศจีน SMT PARTS SUPPLY LTD รับรอง